Hiker sẽ làm những gì trong một năm gọi vốn ?

Kế hoạch của chúng tôi, là tập trung nghiên cứu kịch bản, tìm hiểu trước giải pháp cho một số vấn đề công nghệ hóc búa. Prototype một số đổi mới về gameplay.
Mục tiêu lớn nhất, vẫn là tập trung vào việc thuyết phục cộng đồng, chúng tôi có đủ khả năng và sự  nghiêm túc để làm nên một tựa game hay.

Về kịch bản

Ngoài sườn kịch bản tổng thể, chúng tôi sẽ phải dựng được một bộ khung kịch bản chi tiết hơn cho các bàn chơi. Phải tạo ra một liên kết  hợp lý giữa các màn chơi.

Sẽ phải có được khung về về các gameplay điểm nhấn của các màn chơi. Đồng thời, kịch bản cũng phải chuyển tải được những thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm trong game.

 

Về công nghệ, trước mắt, có một số vấn đề studio sẽ tập trung nghiên cứu

- Lựa chọn engine.

Unity hay Unreal 4. Đây là vấn đề cân nhắc giữa tính khả thi của dự án, và chất lượng . Nhiều người mặc định Unreal 4 cho  một chất lượng hình ảnh và hiệu suất tốt hơn. Nhưng với kinh nghiệm của chúng tôi, quan trọng là mục tiêu về chất lượng của game thế nào. Chân thành, nếu sử dụng Unity, chúng tôi tự tin hơn về tiến độ. Nhưng nếu chất lượng của Unreal thực sự vượt trội. Studio sẵn sàng đón nhận thách thức.

- Nghiên cứu sâu hơn về AI. 

7554 bị phê bình rất nhiều về AI, nên đây là một trong những ưu tiên cải thiện hàng đầu của 300475 để đảm bảo trải nghiệm game bắn súng được trọn vẹn. Studio giờ đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Các nền tảng hỗ trợ cũng đã tốt hơn. Nhưng vẫn cần đào sâu hơn để chắc chắn.

- Các công nghệ và thử nghiệm animation cao cấp hơn.

300475 bắt buộc phải có những cắt cảnh chất lượng hơn. Muốn vậy, khâu animation sẽ phải có nhiều đột phá với 7554, từ những cảnh chuyển động đa nhân vật, đến diễn hoạt khuôn mặt sẽ phải có chất lượng tương đương các game chất lượng .

Về gameplay

Chúng tôi có một số dự định về đổi mới trong gameplay, chúng không phải là các sáng tạo đột phá, nhưng bắt buộc phải thử nghiệm. Vì bất kỳ đổi mới nào với một thứ quen thuộc đều không dễ dàng.

Tiếp tục cập nhật...